Full clip xả đồ hot girl Quỳnh Phương ” Gia Lâm ”

Sau 1 đêm anh em thành người tối cổ về hot girl Quỳnh Phương , những anh em tối cổ cùng AE888 tìm hiểu câu chuyện 4 người 4 củ 9  ship 100 nhé.

Xem Full clip xả đồ hot girl Quỳnh Phương ” Gia Lâm ”

* Click để xem clip full không che hoặc inbox Zalo 0344451060 để lấy video trực tiếp.

Full clip xả đồ hot girl Quỳnh Phương ” Gia Lâm ” 

Full tin nhắn câu chuyện 1 chỉ của hot girl

clip xả đồ hot girl quynh phuong
hot girl xả đồ
hot girl xả đồ
clip quỳnh phương
hot girl xả đồ
clip quỳnh phương
hot girl xả đồ

clip quỳnh phương

Không biết thực hư ra sao và tin nhắn của a chồng có ngoại tình như nào,nhưng đa số cộng đồng mạng đứng về phía chị vợ, và chỉ trích ” tiểu tam Quỳnh Phương ” và anh chồng phụ bạc.

Nguyên văn lời của chị vợ như sau : Hot girl bay lắc ”xả đồ”

Tao đã muốn nói chuyện đàng hoàng nhưng mày chọn thái độ im lặng thì tao cho cái mặt mày nổi luôn nhé.

Tiền mày mua Iphone 13, tiền mày ăn chơi bay lắc đều là tiền bỉm tiền sữa của con tao đấy. Sau khi biết chuyện tao gọi cho mày nhưng mày không thèm nghe máy, tao có nhắn tin nhưng mày giả mù không đọc thì mày đang thách thức tao hay đang sợ thế.

Tao liên lạc với mày chỉ để lấy lại những gì chồng tao lấy của nhà đi cho mày thôi mà, hay sợ tao đòi chồng à mà không dám mở mồm ra, loại đấy có cho không tao cũng không cần đâu P. ạ, của mày tất.

Vào đêm con trai tao bị ngã cầu thang, rách trán khâu 5 mũi, con gái tao bị sốt virus nằm trong viện thì nó đi tổ chức sinh nhật cho mày thì mày nghĩ tao còn cần nữa không.

Lần sau đã mượn chồng người khác đăng lên TikTok thì nhớ che đi nhé chứ bàn tay chồng tao, tao nắm bao năm đẻ được 2 mặt con thì không bao giờ tao nhìn nhầm đâu.

Lần sau có ngủ với nhau cũng đừng quay video lại, tao xem mà lợm hết cả giọng với loại chúng mày.

Tao không biết mày có gia đình chưa nhưng tao xem video mày ngủ với chồng tao thấy bụng mày có vết mổ rồi chắc là đẻ rồi nhỉ, có con rồi thì sống tích đức cho con đi. Tao chúc mày với thằng chồng tao hạnh phúc đấy.

Muốn tao gỡ bài thì trả lời tin nhắn chờ hoặc nghe điện thoại của tao xin lỗi tao đàng hoàng tử tế rồi trả lại hết tiền chồng tao đã chuyển cho mày và cái điện thoại thì tao tha, còn không đừng để tao in tờ rơi rải quanh khu bên Gia Lâm mày ở đấy”.

Theo như AE888 thu thập thì trên là toàn bộ vụ việc về hot girl “xả đồ” Quỳnh Phương Tốn Đa-Gia Lâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
0344451060