Mít Trà Cú là ai mà dám thách đấu Phụng Hoàng Kê

Mít Trà Cú là 1 cái tên không còn xa lạ gì đối với anh em đam mê gà, bởi sự đẳng cấp và tỷ lệ gà thắng rất cao . Không chỉ nổi tiếng tại quê nhà ( Trà Vinh) và cả Tây Nam Bộ mà danh tiếng anh còn qua cả nước láng giềng Campuchia, bởi độ chịu chơi và uy tín của mình.

Ảnh Mít Trà Cú 2018

Cùng AE888 tìm hiểu sơ qua về Mít Trà Cú là ai nhé
Mít Trà Cú tên thật là Đặng Hữu Tiền sinh ra và lớn lên tại huyện Trà Cú tỉnh Trà Vinh, Năm 14 tuổi so với với tất cả những đứa trẻ vùng quê nhút nhát rụt rè, nhưng anh thì hoàn toàn ngược lại .Tiếp xúc nhiều các chú bác đam mê gà đá và từ đó anh cũng quen và biết mình cần phải làm gì và theo đuổi đam mê của mình từ đó.
Và tính tới thời điểm hiện tại anh đã chơi gà trên 20 năm.

Danh hiệu và Cup anh nhận từ đấu trường Thomo (AE888)

Bước ngoặc để giờ anh trở thành sư kê
Con gà đầu tiên mà anh mua đó là của anh Cọp, mọi việc đều bắt đầu từ duyên, niền đam mê mãnh liệt bắt đầu từ đó. Lặn lội khắp các trại gà nổi tiếng để tìm hiểu học hỏi nhiều phương pháp nuôi gà đá đỉnh cao nhất. một số người anh em đó là: Phương (Phương tóc dài), Anh Hảo (Hảo Vũng Tàu) tại Vũng Tàu, Tường Vi (Đại diện thần ưng thomo Thunderbiro), Phúc Barcelona (Phúc Bình Dương – Trịnh Minh Phúc) tại Bình Dương, Đặng Hữu Hưng (Lão Ngoan Đồng) tại Gò Công.
Để những anh em chơi gà có thể có những “mẻ” gà”bổn” tâm đắt và tiện cho việc giao lưu với anh em, Năm 2010 đã đã mở trại gà với tên gọi Trại Gà Mít Trà Cú , trại gà của anh nuôi và đổ gà”bổn” cung cấp cho anh , tạo sân chơi cho anh em. Gà của anh giao động từ 5tr cho đến hàng trăm triệu vẫn có, nên rất phù hợp với anh em có “máu ” chơi gà ở mọi tâng lớp.
Nhưng mãi cho đến khoảng năm 2016 – 2019 đây là khoảng thời gian sáng lạng nhất trong con đường sự nghiệp trở thành sư kê của mình. Anh bắt đầu lấn sân sang các bồ gà nổi tiếng như 67 và 999 tại tho mo, Đức Huệ, Long An .Nhà cái AE888 tại thomo đã trao rất nhiều danh hiêu cho A Mít từ đó anh được mọi người yêu mến và càng nổi tiếng hơn

Trường gà tại Trại Gà Mít Trà Cú ( Ảnh từ AE888)

Ngoài đam mê gà anh còn kinh doanh qua thuỷ sản, anh những ao nuôi cá hàng nghàn m2, điềm đam mê mảnh liệt thứ 2 của anh là xe cộ, nhà anh hiện tại có hàng trăm máy có những biển số khiến anh em đam mê xe phải thềm thuồng, từ tứ quý, cho tới ngũ quý, anh còn có cả CLB Mít Trà Cú ( đua xe giải). Cùng Ae888 xem qua 1 số hình ảnh về đam mê xe của anh

Bộ sưu tập xe của anh Mít ( Ảnh từ AE888)
CLB Mít Trà Cú nhận giải

Bổn gà ” chấn” trại của Mít Trà Cú
Khi nhắc đến bổn gà của Mít trà cú thì không thể không nhắc tới  bổn gà râu xanh. Cũng nhờ bổn này mà tạo nên tên tuổi của anh trên khắp trường gà từ Việt Nam đến đất Campuchia. Với cách huấn luyên chăm sóc chiến kê vô cùng đặc biệt bổn gà râu xanh của anh lên sới mang lại nhiều chiến thắng. Khắc ghi tên tuổi gắn liền với bổn gà đấu này. Những con gà chiến do nọc râu xanh anh đổ ra có giá vài chục triệu đồng một con là chuyện bình thường. Không ngại va chạm và đã từng nhận lời thách đấu đến từ các danh kê khác như: Phúc Bình Dương, Anh Trần Liêm…  Các kèo giao hữu 1 – 2 tỷ được AE888 trực tiếp từ bồ gà THOMO là chuyện thường Và tất nhiên phần thắng không ai khác ngoài anh. Do đó bổn gà cảu anh rất mắc vì lối đá rất hay.

Gà của Mít trà cú lên trường AE888 nhiều lần gặp phải bổn những danh kê thomo thứ thiệt. Nói đến những trận gà để đời của trại gà Mít Trà Cú khi đi thomo. Đụng với những tay to mặt lớn như trận:
* Mít Trà Cú – Lão Ngoan Đồng
* Mít Trà Cú – Trường gà Ae888
* Mít Trà Cú- Phụng Hoàng Kê

Giải và Cúp

Tuy vẻ ngoài có vẻ xăm trổ nhìn giang hồ nhưng anh là một người sống rất tình cảm, chính vì thế mọi người xung quanh anh đều yêu mến anh. Đối với vợ con anh là một người yêu vợ thương con. Đặc biệt anh rất trẻ trung và sống cực hòa đồng. Cuộc sống là vậy chúng ta hãy tiếp thu và học hỏi những điều tốt đẹp từ người khác để hoàn thiện bản thân hơn nhé. Chúc các anh em may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0344451060