bóng đá ae888 trận Ukraine vs Anh

Đây là cặp đấu chênh lệch nhất tại vòng tứ kết euro năm nay, Ukraine sẽ tạo bất ngờ cho Tam Sư chứ , hay chỉ là 1 may mắn khi lọt đến đây, ta cùng phần tích phía dưới nhé
Nhận định từ bóng đá ae888, “Tam Sư” với đội hình gồm những cầu thủ đã chơi ấn tượng ở những trận đấu vừa qua như Kane, Grealish, Sterling …ĐT Anh chính là một trong những đội bóng được đánh giá khá cao tại euro năm nay và là ứng cử viên cho ngôi vị vô địch. Đúng như mọi người mong đơi, ĐT Anh đã có màn trình diễn thuyết phục, tuy gặp nhiều khó khăn nhưng đã xuất sắc vượt qua để đánh bại Đức với tỷ số 2-0. Và dành tấm vé vào vòng tứ kết. Đối với thành tích hoà thắng cho tới thời điểm này cũng chứng tỏ được sức mạnh của Anh trong mùa Euro năm nay.
Những đội tuyển cũng được đánh giá khá cao của châu Âu lần lượt thất bại nhưng đối với hôm nay, Tam Sư có vẻ vẫn ung dung vào vòng chung kết khi đối đầu với Ukraine. Nhờ chiến thắng trước Đức vừa anh, Anh đang có phong độ bất bại tại euro năm nay. Nhưng khi ở vòng bảng Tam Sư có làm thất vọng về vòng bản.Nhưng Tam Sư là đội bóng duy nhất sạch dưới cho đến nay.

Khuyến mãi 100% thưởng 8.888k khi tham gia cược bóng đá , casino, đá gà tại bóng đá AE888Còn về phía Ukraine đã gây bất ngờ lớn tại Euro năm nay. Ukraine là đội bóng bị đánh giá thấp nhất tại vòng 1/8 Euro vì đã để thua 2 trận tại vòng bảng, mà nhờ đánh bại Thuỵ Sỹ mới được vào xong trong. Chiến thắng này giúp đội tuyển Ukraine có thêm động lực. Nhưng động lực này không còn khi phải gặp đối thủ của mình là Tam Sư đang có thành tích bất bại tại euro

Việc Tam Sư gặp được Ukraine cũng là 1 điều may mắn như bước điệm để vào vòng trong, tuy nhiên trong lịch sử chiến thắng Ukraine chưa bao giờ là điều dễ dàng với đối Tam Sư, 2 thất bại và 2 chiến thắng chỉ tối thiểu.

Như ở trên Tam Sư chưa vào lưới nhặt banh lần nào, theo chuyên gia nhận định bóng đá ae888
Chọn Anh -1 1/4
Tài / Xỉu : Chọn Tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Contact Me on Zalo
0344451060